Bạn sẽ bất ngờ với thế lực mới này – vừa hạ gục LINK lọt top 10 vốn hóa thị trường

Bất chấp biến động thị trường di chuyển khó lường khi sự giằng co giữa áp lực phe mua và bán vẫn đang căng thẳng, chưa xác định rõ xu hướng trong tuần vừa qua. Token này vẫn thể hiện sự ổn định của mình, liên tục tăng trưởng đều qua từng ngày. Việc dự án được xứng tên trong top 10 vốn hóa, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đó chính là THETA, token của mạng Theta – một mạng phân phối video dựa trên blockchain phi tập trung. Tại thời điểm viết bài, THETA đã vượt qua Chainlink (LINK) để trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 10, tính theo vốn hóa thị trường với gần 11,5 tỷ USD, so với LINK nằm ở con số 11,2 tỷ USD.

Biểu đồ top vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinGecko
Biểu đồ top vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinGecko

Đồng thời, THETA đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng rất mạnh gần đây, đạt 70% trong bảy ngày qua và đạt mức ATH mới 11,94 USD. Hiện tại THETA đang giao dịch ở mức 11,80 USD, tăng 17% trong 24 giờ qua. THETA đã có quá trình tăng trưởng nhất quán vào năm 2021, thậm chí còn vượt trội so với Bitcoin (BTC) vào cuối năm 2020.

Biểu đồ giá THETA/USD. Nguồn: CoinGecko
Biểu đồ giá THETA/USD. Nguồn: CoinGecko

Mức cao nhất mọi thời đại mới của THETA lập tức được thiết lập ngay sau khi mainnet 3.0 của Theta được triển khai với điểm nhấn là hoạt động Staking và Burning TFuel. Không nằm ngoài dự đoán, THETA đã không làm chúng ta thất vọng khi xứng đáng có trong danh sách top 10 altcoin đáng mong chờ nhất trong tháng 3 bằng thành tựu đang đạt được của mình.

Không những thế, tầm ảnh hưởng của THETA còn gây tác động đến token gas của nền tảng này, tăng đến 775% trong 5 tuần, bơi ngược dòng trong tâm bão Bitcoin.

Vào tháng 5/2020, Google tham gia làm validator cho mạng lưới Theta, đây cũng chính là động lực rất mạnh để chúng ta có thể kỳ vọng THETA sẽ có kỳ tích, đại diện cho “thế hệ coin mới” trong tương lai. Cũng như cách mà Polkadot vượt mặt XRP chiếm lấy top 4 và BNB đánh bại ADA đầy ngoạn mục.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *