Badger DAO (BADGER) ra mắt rebase token DIGG

Xu hướng ra mắt rebase token được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Badger DAO (BADGER) là một trong những dự án đi đầu với việc phát triển token DIGG.

1901-coin68-badger-dao
Badger DAO (BADGER) ra mắt rebase token DIGG

Badger DAO (BADGER) là một trong những giao thức Defi nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Giao thức yield-farming này đã thật sự bùng nổ vào đầu tháng 12, khi airdrop token BADGER đến hàng nghìn người dùng DeFi. Không những thế, Badger DAO còn cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ đồng Bitcoin token hóa của mình.

Dự án ra mắt với tiền đề sẽ tung ra một token thứ cấp có tên là DIGG, xây dựng trên nền tảng Ampleforth và có khả năng phục hồi theo giá của 1 BTC.

Theo thông tin từ trang web của DIGG:

“Nguồn cung của DIGG được phân phối luân phiên trong 10 ngày, dựa trên hướng di chuyển của giá Bitcoin. DIGG có thể được dùng để phòng hộ trước sự rủi ro tăng hay giảm giá của BTC.”

Gần đây, Badger DAO vừa công bố lộ trình mới của giao thức. Theo đó, sẽ có 600 DIGG được airdrop cho người dùng của Badger DAO. Nguồn cung còn lại là 3.400 DIGG sẽ được phân phối trong tương lai thông qua các cơ chế khác như liquidity mining.

Liquidity mining sẽ diễn ra thông qua một cơ chế yield-farming mới được gọi là bDIGG, với các pool trên SushiSwap và những hệ thống khác.

Nếu hệ thống này được triển khai, người dùng sẽ có thể sử dụng stablecoin neo giá với USD trong hệ sinh thái DeFi, nhưng vẫn có thể duy trì khả năng sinh lời thông qua biến động giá Bitcoin.

Ngoài ra, nếu hứng thú về Rebase Token, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: Trend DeFi HOT NHẤT trong năm 2020 – Nhìn lại cùng Coin68.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *