AMM Raydium đề xuất tích hợp SushiSwap để giảm phí giao dịch

SushiSwap đang trong quá trình tích hợp với một AMM tốc độ cao mang tên Raydium (phát triển trên nền tảng Solana) để giảm bớt phí gas.

AMM Raydium đề xuất tích hợp Sushiswap để giảm phí giao dịch
AMM Raydium đề xuất tích hợp Sushiswap để giảm phí giao dịch

Sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap gần đây đã có những động thái đầu tiên trong vấn đề làm giảm bớt phí giao dịch hiện đang quá cao của Ethereum, với sự hợp tác cùng một cổng kết nối tiềm năng của Solana Blockchain.

Một đề xuất được đăng trên diễn đàn SushiSwap ngày 22/02 với tên gọi “Bonsai”, nhằm xây dựng một nền tảng mới trên hệ sinh thái của Solana. Việc tích hợp này giúp giảm thiểu chi phí giao dịch quá cao của Ethereum, vốn đã tăng vọt lên mức cao nhất lịch sử trong 24 giờ qua.

Đề xuất liên quan đến việc tích hợp SushiSwap với nền tảng của Raydium, hệ thống Market maker tự động dựa trên Solana mới ra mắt vào ngày 21/02.

Tác giả của đề xuất, “handroll” lưu ý rằng Raydium đã hỗ trợ cho các pool thanh khoản của SushiSwap :

“Chúng tôi đã làm việc trên Raydium và các pool thanh khoản kể từ mùa Thu năm 2020 và mới cho ra mắt phiên bản chạy trên nền tảng của chúng tôi.. Giao thức của Raydium đã có thể hỗ trợ pool thanh khoản của SushiSwap cho những lệnh đặt mua Serum.”

Ông Handroll đề xuất việc tích hợp bắt đầu bằng cách Raydium để làm việc cùng SushiSwap nhằm hỗ trợ các pool thanh khoản hoặc Stake trên Serum DEX. Sau thời gian thử nghiệm trên Raydium testnet, đội ngũ có thể bắt đầu triển khai Bonsai trên mainnet của Solana.

Đề xuất trên tuyên bố rằng người dùng SushiSwap có thể swap token và quản lý các yield farm nhanh hơn đồng thời với một mức phí rẻ sau khi được tích hợp.

SushiSwap dự kiến rằng Bonsai sẽ được xuất hiện trên testnet vào quý đầu tiên của năm 2021.

“Chúng tôi đang hình dung phiên bản hoàn thiện của sản phẩm sẽ là một công cụ bổ sung hữu hiệu trên trang SushiSwap. Sản phẩm sẽ vẫn giữ được thương hiệu của SushiSwap nhưng được kết nối với backend của Raydium.”

SushiSwap đã tách khỏi Uniswap vào cuối tháng 8/2020 và phát triển thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất ngành công nghiệp tiền mã hoá. Theo Dappradar, giá trị các tài sản bị khóa trên SushiSwap đã lên đến 3,6 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *