2 Lời khuyên chân thành dành cho cha mẹ muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con


Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là quyết định đúng đắn nhưng cha mẹ nên lựa chọn như thế nào để tốt nhất mới là điều quan trọng.

Hiện nay, mua bảo hiểm nhân thọ cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Đối với vấn đề này, các bậc phụ huynh có nhiều góc nhìn cũng như quan điểm khác nhau. Nhiều cha mẹ nghĩ con cái là quan trọng nhất và luôn ưu tiên hàng đầu. Do đó mua bảo hiểm nhân thọ cho con để bảo vệ và có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con, đồng thời cũng là khoản tích lũy cho tương lai sau này của con. Tuy nhiên, 2 lời khuyên chân thành sau đây giúp cha mẹ có quyết định sáng suốt hơn khi mua bảo hiểm cho con.

Chỉ nên mua cho con khi bố mẹ đã có bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cho ai cũng tốt nhưng nếu điều kiện kinh tế gia đình eo hẹp nên ưu tiên mua cho cha/mẹ trước, khi kinh tế dư dả hơn sẽ tham gia cho con sau, bởi vì:

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con là giải pháp hiệu quả để cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con. Và trên hành trình đó sức khỏe của con vẫn luôn được đảm bảo. Tuy nhiên lưu ý quan trọng là nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước khi mua cho con.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *